Sàn giao dịch chứng khoán ảo – TMU

Sàn giao dịch chứng khoán ảo – TMU

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo là một sân chơi học thuật nổi bật của trường Đại học Thương mại dưới sự quản lý trực tiếp của Khoa Tài chính-ngân hàng thành lập từ năm 2014.
Từ năm 2014 cho đến nay, Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu các hoạt động học thuật của sinh viên trường với lực lượng nòng cốt là các sinh viên có nền tảng vững chắc về kiến thức kinh tế – tài chính, có khả năng tổ chức và làm việc nhóm tốt.
Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo là mô hình mô phỏng thị trường tài chính, tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên không chỉ tại trường Đại học Thương mại mà còn tại trường Đại học khác trong thành phố đam mê lĩnh vực tài chính chứng khoán, là nơi giúp các bạn sinh viên vận dụng lý thuyết tài chính vào thực hành và tiếp cận diễn biến của thị trường. Không những thế, Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo còn tạo ra một môi trường rèn luyện cho chính các thành viên ban tổ chức về kiến thức, khả năng quản lý chuyên nghiệp cùng các kỹ năng mềm khác.

Trang chủ: http://flab.vcu.edu.vn/

—————–&&—————-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: