Cổng giáo dục trực tuyến mở GiapSchool

GiapSchool – Tự thân khai sáng

logo.png (152×40)

GiapSchool là cổng giáo dục trực tuyến mở (MOOCs) tiên phong tại Việt Nam, ra đời cùng nhịp với trào lưu giáo dục trực tuyến mở, hiện đang phát triển rất sôi động trên thế giới trong khoảng 1-2 năm trở lại đây.

Mục đích hoạt động của GiapSchool là đưa tri thức hiện đại của thế giới về Việt Nam nhanh nhất, rẻ nhất và thuận lợi nhất, thông qua việc sử dụng công nghệ internet và điện toán hiện đại. Đồng thời, qua các hoạt động giáo dục của mình, GiapSchool khuyến khích tinh thần tự học và học tập suốt đời của mỗi công dân.

Vì lẽ đó, GiapSchool đã tự chọn khẩu hiệu cho mình là “Tự thân khai sáng” để cổ vũ cho tinh thần tự giáo dục, tự khai sáng của mỗi người.

Với thiết kế hiện thời, GiapSchool cho phép tổ chức các khóa học trực tuyến mở, cho hàng chục nghìn người tham gia học cùng một lúc, với đầy đủ các tính năng của một khóa học thông thường: nghe giảng, làm bài tập, làm bài kiểm tra, theo dõi tiến độ học, thảo luận nhóm, trao đổi trực tuyến với giảng viên v.v.

Dự kiến Giap School sẽ truyền tải những kiến thức mới nhất, đang được giảng dạy tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, không phân biệt lĩnh vực chuyên môn và trình độ, đến với đại chúng thông qua việc các khóa học trực tuyến mở và miễn phí.

Chỉ cần nối mạng internet, với một máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động, bất cứ ai cũng có thể tham gia các khóa học này. Bên cạnh việc triển khai các khóa học trực tuyến mở, GiapSchool cũng dự định sẽ tiến hành các hoạt động Đào tạo, Nghiên cứu, Tư vấn, Dịch thuật, Xuất bản, dưới sự điều phối của các bộ phận tương ứng trực thuộc GiapSchool.

 Từ ngày 31/8/2013, cổng giáo dục trực tuyến mở GiapSchool chính thức ra mắt cộng đồng tại địa chỉ: http://www.giapschool.org

—————-&&—————–

2 phản hồi

  1. Cho mình hỏi cái này có dành cho học sinh cấp 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: