Khóa học trực tuyến Coursera

Take the world’s best courses, online.

Coursera logo.PNG

Coursera là một công ty doanh nghiệp xã hội mà các đối tác là các trường đại học hàng đầu trên thế giới (như Stanford, Princeton,…) để cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí cho mọi người. Những nhà tổ chức hình dung một tương lai mà các trường đại học hàng đầu giáo dục không chỉ hàng ngàn mà hàng triệu sinh viên. Nền tảng công nghệ cho phép các giáo sư tốt nhất có thể dạy hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn sinh viên cùng một lúc.

Thông qua điều này, Coursera hy vọng sẽ cung cấp cho tất cả mọi người truy cập một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Mong muốn trang bị cho người học nền tảng để cải thiện cuộc sống của mình, gia đình, và cộng đồng sinh sống.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng chương trình gần như giáo trình gốc, Coursera cũng sẽ chấm điểm và trao giấy chứng nhận cho học viên khi hoàn thành chương trình.

Giáo sư Andrew Ng. (một trong những nhà sáng lập) cho biết:  “Bên cạnh những kiến thức hàn lâm, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc giúp các bạn trẻ cải thiện những kỹ năng mềm, thực tế như làm sao để viết thư xin việc, thư tự giới thiệu bản thân và định hướng phát triển nghề nghiệp… một cách tốt nhất”.

Các chủ đề của khóa học rất phong phú, bao gồm các ngành: Nhân văn, Y học, Sinh học, Khoa học xã hội, Toán học, Kinh doanh, Khoa học máy tính…

Trang chủ: https://www.coursera.org/

———-&&———

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: